Vách ngăn di động là gì?

Vách ngăn di động là gì?

Sản phẩm của chúng tôi gồm nhiều loại chất liệu khác nhau như: nhôm kính, gỗ MDF, gỗ MFC. Chân tấm vách có gắn ray trượt hoặc bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển. Khi không cần sử dụng có thể xếp về 1 góc giúp tiết kiệm không gian của bạn. Vách ngăn có khả năng chống va đập tốt và không hề bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao. Chất liệu sản phẩm được công ty Vách Ngăn Việt Nam nhập khẩu nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Độ dày của tấm vách lên đến 85mm. Bề mặt vách được phủ một lớp Veneer đây là một lớp gỗ tự nhiên thường là : xoan đào, sồi nên rất bền không khác gì gỗ tự nhiên.

Về chi phí thì vách ngăn của lùa với các chất liệu như MDF, MFC thì chi phí có đắt không ?

Bạn hãy yên tâm về chi phí khi làm việc với chúng tôi. Vì chúng tôi là nhà sản xuất nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn khi bạn làm việc với các đơn vị khác. Sản phẩm đôi khi không đúng chất liệu sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm của bạn.

Bạn cần báo giá chi tiết sản phẩm hãy gọi ngay 0903 795 399.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vách ngăn cho nhà vệ sinh với chất liệu compact HPL có khả năng chống thấm nước rất tốt. Quý khác cần tìm hiểu thêm về vách ngăn vệ sinh có thể truy cập website này!