Những công ty sản xuất vách ngăn di động ở TPHCM

Vách ngăn di động càng ngày càng trở thành một nội thất phổ biến. Ưu điểm của vach ngan di dong chính là sự linh hoạt trong sử dụng, giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ, văn phòng của bạn. Với chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, vách ngăn di động là lựa chọn mang lại giải pháp kinh tế cao cho không gian nội thất của bạn.

vach ngan di dong tphcm

vach ngan di dong, vách ngăn di động tphcm

Nguyên lý hoạt động của vách ngăn di động

Vách ngăn di động rất tiện dụng vì có thể biến đổi phù hợp với yêu cầu của không gian và có vô số kiểu mẫu phù hợp với thiết kế của văn phòng, nhà ở,… Một vách ngăn có thể hoạt động theo một trong ba cơ cấu sau: ray nhôm định hình sơn a lot và bi nhựa đúc siêu bền inox; hoặc bộ chuyển động, khung xương; hay các tấm vách khung bao quanh là nhôm, định hình bề mặt bọc nỉ phủ laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh ở giữa để cách âm hiệu quả.

vách ngăn di động laminate

Sử dụng dịch vụ cung cấp và lắp đặt vách ngăn di động tại Tp. Hồ Chí Minh của công ty Vách Ngăn Việt Nam

Công ty Vách Ngăn Việt Nam chuyên thiết kế và thi công các vách ngăn di động tại Tp. Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mẫu mã đa dạng, chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu nội thất như: vách di động kính cường lực, vách di động veneer, vách di động laminate, vách ngăn di động gỗ các loại, vách di động gỗ công nghiệp, vách di động nhôm kính, vách ngăn di động bọc nỉ…

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát mặt bằng, sau đó phác thảo và lên ý tưởng cho nội thất của bạn. Xây dựng ý tưởng trên mặt bằng 2D và mặt bằng 3D để in bản và đưa lại cho quý khách hàng duyệt. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ nhanh chóng thi công và lắp đặt những vách ngăn tuyệt với nhất cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều tư vấn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Danh sách công ty sản xuất vách ngăn di động tại TPHCM

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam 

Địa chỉ: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM

ĐT: 0903.795.399 – Website: www.vachnganviet.com

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nội Thất Đông Nam Á

Địa chỉ: 506 Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Q12, TPHCM

ĐT: 08.3717.0218 – Fax: 08.3717.0219

Website: www.vachviet.com

Công ty CP XNK Vách Ngăn Di Động HCM 

Địa chỉ: 525/43 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0904.888.169 – Website: www.vachngandidonghcm.com.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỘI THẤT VÁCH NGĂN TÂN HỢP LỰC

Trụ sở chính: 18 đường Thới An 15, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Văn phòng giao dịch: 605 đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại:  0913.143.134 – Website: www.váchngănviệt.com

Chỉ có 4 đơn vị này thi công vách ngăn di động uy tín và sản phẩm chất lượng. Quý khách có thể tìm hiểu sản phẩm vách ngăn qua những công ty và số điện thoại cung cấp phía trên.

Cảm ơn bạn đã xem thấy hay hãy share !